Ngừa viêm nướu răng bằng thực phẩm nào

ca-rot_RSFY

Gừng không chỉ là một gia vị giúp món ăn thêm thơm ngon mà còn có tính kháng viêm mạnh, giúp bảo vệ các mô miệng luôn trong tình trạng khỏe mạnh.

Một nghiên cứu được công bố trên tờ Journal of Antimicrobial Chemotherapy cho thấy uống giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của các vi khuẩn tích tụ trên răng và miệng, gây sâu răng và bệnh nha chu. Theo các chuyên gia, chỉ nên dùng nước ép từ quả nam việt quất tươi.
ca-rot_RSFY
Những thực phẩm giúp đường ruột bạn khỏe mạnh
Hãy chú ý đến đường ruột của bạn để cải thiện sức khỏe. Một khi đường ruột khỏe thì bạn thấy có sự khác biệt rõ về sức khỏe tổng thể, theo naturalnews.
Hành tây chứa các hợp chất lưu huỳnh, thiosulfinate và thiosulfinate, có tác dụng giảm vi khuẩn ở miệng. Tuy nhiên, ăn hành tây sống mới giúp phát huy tối đa tính kháng khuẩn của các hợp chất trên. Nấu chín hành tây được cho làm mất đi các hợp chất hữu ích này.
Gừng không chỉ là một gia vị giúp món ăn thêm thơm ngon mà còn có tính kháng viêm mạnh, giúp bảo vệ các mô miệng luôn trong tình trạng khỏe mạnh. Bệnh nha chu là một dạng viêm nướu răng có thể gây mất chất xương và các mô liên kết hỗ trợ bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *